Giá Nước Uống Ion Life

545 lượt xem

>>> hiện nay nhu cầu sử dụng nước uống ion life là rất lớn nhất là tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhưng mọi người không biết giá nước ion life hiện nay là bao nhiêu và nơi nào cung cấp nước đảm bảo chất lượng cũng như giao hàng tận nhà miễn phí nhanh nhất., hiểu được vấn đề đó nước uống huỳnh phát là nhà cung cấp nước uống ion life chuyên nghiệp nhất hiện nay với tất cả các sản phẩm dòng nước ion life

>>> giá nước uống ion life hiện nay trên thị trường là rất nhiều giá cả khác nhau và người tiêu dùng không biết chọn nơi nào cung cấp nước uống đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

>>>> đó chính là công ty nước uống huỳnh phát là nhà cung cấp nước uống chuyên nghiệp và đảm bảo cho mọi gia đình và văn phòng công ty hiện nay. Công ty cung cấp các dòng sản phẩm ion life và giá cả như sau

ion_life_330ml - Copy

1 bình nước uống ion life 20 lít hiện nay là 66,000đ/bình

1 thùng nước uống ion life 350m hiện nay là 110,000đ/thùng

1 thùng nước uống ion life 500ml hiện nay là 120,000đ/thùng

1 thùng nước uống ion life 1,5l hiện nay là 140,000đ/thùng

1 thùng nước uống ion life 5l hiện nay là 140,000đ/thùng

ion19l

 (028)66.591.591   0937.053.114 
Có thể bạn đang quan tâm: Bảng Giá Nước Uống Ion Life
 Sản Phẩm Tốt – Dịch Vụ Tốt

>>>> Tác dụng của Nước Uống Ion Life

 • nước uống cao cấp i-on kiềm được sản xuất dựa trên công nghệ điện giải tiên tiến của Nhật Bản. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền và được giới khoa học đánh giá là một trong những sáng chế quan trọng bậc nhất đối với sức khỏe con người trong vòng 30 năm qua. Hiện nay, tại Nhật Bản có khoảng 2 tỷ lít nước i-on kiềm được tiêu thụ mỗi năm.
 • Nhiều bệnh viện đã yêu cầu bệnh nhân sử dụng nước i-on kiềm đi kèm đơn thuốc trong quá trình điều trị một số bệnh. Không chỉ tại Nhật, nước uống i-on kiềm còn phát triển mạnh mẽ ở Mỹ, Nga, Đài Loan… trở thành thứ nước uống “khoái khẩu”, đáp ứng nhu cầu cao về sức khỏe của xã hội phát triển.
 • Công nghệ điện giải đã tạo ra cuộc cách mạng thực sự trong ngành nước uống đóng chai, đánh dấu sự ra đời của một thế hệ nước chưa từng có trước đó được gọi đơn giản theo tính chất của nước là nước “i-on kiềm”

>>>> cải thiện các vấn đề đường ruột.

 • Thí nghiệm lâm sang được thựchiện bởi Đại Học Kyoto trên 25 bệnh nhân tình nguyện mắc các bệnh thường gặp về tiêu hóa như  tiêu hóa kém, bụng khó chịu, ợ hơi, đầy bụng, kiết lỵ mãn tính, táo bón.
 • Cho uống nước i-on Alkaline mỗingày 1000ml, riêng buổi sang 200ml trong 2 tuần liên tục. Trước khi bắt đầu thí nghiệm,và sau khi kết thúc cho kiểm trả huyết dịch, nước tiểu và phân.
 • Kết quả 88%số người tham gia có cải thiện, tỷ lệ xấu đi là không có. Như vậy có thể kết luận, nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.

>>> ngăn ngừa bệnh tật

 • Tình trạng dư thừa axit trong cơthể được giới y học xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra “bábệnh”.
 • nước uống i-on có tính kiềm tựnhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơthể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm.
 • Theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi,viện trưởng viện nước Nhật Bản, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, bảo vệ vàlàm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan, vàtim mạch.

>>> chống lão hóa

 • Các gốc tự do từ lâu đã được các nhà khoa học xác định là nguyên nhân chủ yếu gấy ra hiện tượng lão hóa. Về bảnchất, gốc tự do là một phân tử hay nguyên tử có một hoặc nhiều electron chưacặp đôi, do đó nó có tính oxi hóa cực mạnh.
 • Ở trong cơ thể, các gốc tự do dễdàng cướp electron từ tế bào gây tổn hại và biến chúng thành gốc tự do khác.Quá trình này diễn ra giống như một phản ứng dây chuyền, vì vậy sức tàn phá của nó thật khủng khiếp.
 • Khi chúng ta còn trẻ, khả năng sản sinh tế bào mới còn tốt, cơ thể vẫn tiếp tục có được sự phát triển, tuy nhiên khi chúng ta lớn tuổi hơn, lượng tế bào mới được sản sinh không thể bù đắp cho lượng tế bào bị tàn phá bởi gốc tự do, cơ thể sẽ không thể sinh trưởng ngược mà có xu hướng bị teo đi.
 • Hydro hoạt tính có trong nướcuống i-on vốn là một nguyên tử có tính khử cực mạnh. Về phương diện hóa học, nódễ dàng phản ứng với các gốc tự do.
 • Trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay khử các gốc oxy hóa khiến chúng trở nên vô hại. Vì vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

ĐẠI LÝ NƯỚC ION LIFE HUỲNH PHÁT GIAO HÀNG TẬN NƠI 

HOTLINE: 028. 66 591 591 – 0937 053 114

>>>> đại lý nước uống ion life