Nước Uống Aquafina 5L

3 number_format_thousands_sep056 lượt xem

>>>> nước uống aquafina 5l thùng 12 chai là sản phẩm của công ty pepsico việt nam một công ty lớn và được nhiều người biết đến các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và nhận được chào đón của người tiêu dùng.

>>> nước uống aquafina 5l thích hợp sử dụng trong các hộ gia đình, văn phòng giúp tiết kiệm chi phí , đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

>>>> nước uống tinh khiết aquafina được sản xuất theo tiêu chuẩn mỹ, đảm bảo về chất lượng và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

aquafina-5l

>>>> với định vị là nước uống đóng chai cao cấp, đi đầu trong chất lượng, cho đến nay Aquafina đã thực sự chiếm được vị thế cao trong lòng người tiêu dùng.

>>> thêm vào đó nước uống aquafina được bình chọn nhãn hiệu nước uống tinh khiết số 1 tại Mỹ, điều này đã làm cho hình ảnh của Aquafina trong mắt người tiêu dùng ngày một nâng cao và nổi trội hơn sao với các sản phẩm cùng loại khác.

>>> tuy được sản xuất tại việt nam nhưng aquafina phải tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, mỗi đợt mẫu sản phẩm phải được gửi về Mỹ để kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường.

>>>> nguồn nước được sử dụng phải qua kiểm tra thường xuyên và đi qua 7 bước tinh lọc với công nghệ thẩm thấu ngược và Ozon. do đó nước aquafina đạt được độ tinh khiết cao và loại bỏ được tất cả vi khuẩn cũng như chất gây hại cho cơ thể và uống nước tinh khiết aquafina mỗi ngày giúp bạn thanh lọc cơ thể , giúp da sáng mịn và có sức khỏe tốt hơn.

 (028) 66.591.591   0937.053.114 
Có thể bạn đang quan tâm: Bảng Giá Nước Uống Aquafina
 Sản Phẩm Tốt – Dịch Vụ Tốt

>>>> chúng tôi là đại lý cung cấp nước uống  aquafina rất tốt trên thị trường. Với phương châm uy tín, chúng tôi luôn mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng và hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được loại nước uống đóng chai tốt nhất cho gia đình của bạn.

>>> đại lý nước uống aquafina huỳnh phát sẽ cung cấp cho gia đình và văn phòng một cách nhanh nhất và hãy còn chờ gì nữa hãy gọi để được nhân viên công ty huỳnh phát phục vụ bạn!

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG AQUAFINA 5L GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH 

HOTLINE: 028. 66 591 591 – 0966 30 20 68 

>>>> nước uống aquafina 1,5l