Đại lý Nước Uống Ion Life Quận Phú Nhuận

663 lượt xem

>>> hiện nay nhu cầu sử dụng nước uống ion life là rất nhiều và nhất là đối với người dân sinh sống và làm việc ở quận phú nhuận khi có nhu cầu mà không biết gọi nước ở đâu giao nước nhanh và đảm bảo.

>>>>hiểu được vấn đề đó nước uống ion life huỳnh phát quận phú nhuận là đại lý chính thức của nước uống ion life  sẽ cung cấp một cách nhanh và đảm bảo nhất

>>>> đại lý nước uống ion life quận phú nhuận chuyên cung cấp các sản phẩm nước ion life một cách đảm bảo chất lượng an toàn và nhanh nhất hiện nay trên thị trường hồ chí minh và nhất là đối với người dân và văn phòng tại quận phú nhuận với các sản phẩm như sau 

ion_life_330ml - Copy

giá 1 bình nước ion life 20 lít hiện nay là 66,000đ/bình 

giá 1 thùng nước ion life 450ml hiện nay là 140,000đ/thùng

giá 1 thùng nước ion life 1,25ml hiện nay là 140,000đ/thùng 

giá 1 thùng nước ion life 350ml hiện nay là 120,00đ/thùng 

ion19l

 (028) 66.591.591   0937.053.114 
Có thể bạn đang quan tâm: bảng giá nước uống ion life 
 Sản Phẩm Tốt – Dịch Vụ Tốt

>>>> lợi ích của nước uống ion life

 • ion life là nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi công ty cổ phần nước Tân Hoàng Minh có trụ sở tại TP.HCM. Nhà máy sản xuất nước ion life được đặt tại KCN Thái Hòa, Long An.
 • Với quy mô hơn 3000m2 được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, cùng với thiết bị sản xuất nước kiềm đến từ Nhật Bản từ những năm 2009, đến nay nước ion life đã khẳng định là một sự đầu tư đúng hướng, đúng xu thế sử dụng nước của Việt Nam cũng như thế giới.
 • Ion life hiện nay đã có bán tại hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc, sự phát triển bùng nổ của ion life đánh giá một cách chính xác nhất những nhận thức của người dân về nước tốt cho sức khỏe (healthy water), trong đó nước ion kiềm là loại nước đã có lịch sử và được sử dụng tại Nhật hơn 50 năm qua.
 • Thứ nhất: Nước đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định
 • Thứ hai: Nước còn thành phần khoáng tự nhiên
 • Thứ ba: Nước có tính kiềm cao, với pH~8.5
 • nước ion life có đặc điểm gì đặc biệt? Nước ion life có các đặc điểm chính sau:Trên đây là 3 đặc điểm chính của nước ion life đóng chai, đóng bình hiện có trên thị trường, trên thực tế có thể hiểu 1 cách đơn giản: ion life là loại nước còn khoáng đóng chai có tính kiềm nhẹ, loại nước này đã được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 • Ion life là loại nước uống được các nhà khoa học khuyến cáo là rất tốt cho sức khỏe con người, do có hàm lượng kiềm cao hơn so với các loại nước thông thường. Nước ion life có tác dụng trong các vấn đề trong hệ tiêu hóa, đường ruột, ngăn ngừa và phòng chống các loại bệnh, ngăn ngừa lão hóa.
 • Hơn nữa, nước ion life còn cung cấp cho cơ thể các loại khoáng chất, vi chất cần thiết để phát triển và duy trì sức khỏe. Vì vậy, hiện nay nước uống ion life ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng thay thế cho các loại nước uống thông thường.
 • Bước 1: Làm sạch nước theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, điều khác biệt ở nước khoáng ion life là công nghệ làm sạch nước nhưng vẫn phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước nhằm để phục vụ cho khâu sản xuất tiếp theo ở bước 2.
 • Bước 2: Nước đã được xử lý sạch được đi qua thiết bị điện phân nước, hay nói cách khác nó là một loại máy ion kiềm công suất cao. Nước sau khi qua bước 2 mức pH sẽ được nâng lên, đồng thời trong nước có hydro hoạt tính. Chính công  nghệ điện phân này làm cho nước ion life có những đặc tính riêng tốt cho sức khỏe mà không loại nước thông thường nào có được.
 • Bước 3: Đóng chai: nước ion life được đóng chai để phục vụ cho việc tiêu thụ một cách dễ dàng. Tuy nhiên quá trình đóng chai, lưu trữ, vận chuyển, hàm lượng hydro hoạt tính trong nước ion life sẽ bị mất dần do hydro là phân tử nhỏ nhất, nhẹ rất dễ thoát ra ngoài trừ khi sử dụng các loại bình chứa chuyên dụng.

>>>> vị trí địa lý quận phú nhuận

 • Do nằm về hướng Tây Bắc của thành phố đồng thời cách trung tâm thành phố 4,7 km 
 • Phía Đông quận giáp với quận Bình Thạnh.
 • Phía Tây giáp quận Tân Bình.
 • Phía Nam giáp quận 1 và quận 3.
 • Phía Bắc giáp quận Gò Vấp.

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG ION LIFE HUỲNH PHÁT QUẬN PHÚ NHUẬN GIAO HÀNG TÂN NƠI

HOTLINE: 028.6680 8899 – 0966 30 20 68

>>> đại lý nước uống ion life quận bình thạnh