ĐẠI LÝ NƯỚC LAVIE VIVA QUẬN 5

228 lượt xem

>>> đại lý nước lavie viva quận 5 đây là công ty chuyên cung cấp cũng như giao hàng nước uống đóng bình lavie viva tận nhà cho gia đình và các cơ quan trường học đang làm việc và sinh sống tại đây một cách tốt nhất cũng như đảm bảo hàng chính hãng công ty mang lại cho người dùng tốt nhất

>>>> hiện nay nhu cầu dùng nước lavie của người dân rất nhiều và nhất là nước uống lavie viva nhưng mọi người không biết tìm ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như giao hàng nhanh chóng thì hãy đến với đại lý nước laive viva quận 5 để có được nước uống lavie chính hãng và cũng như đảm bảo giá đúng như niêm yết trên thị trường hiện nay cho mọi người lựa chọn

lavie-viva

giá bán một bình nước khoáng lavie vivva hiện nay là 58,000đ/bình 

giá bán một bình nước khoáng lavie 19 lít hiện nay là 63,000đ/bình 

giá bán một thùng nước khoáng lavie 350ml hiện nay là 86,000đ/thùng 

giá bán một thùng nước khoáng lavie 500ml hiện nay là 96,000đ/thùng 

giá bán một thùng nước khoáng lavie 1,5 lít hiện nay là 98,000đ/thùng 

giá bán một thùng nước khoáng lavie 5 lít hiện nay là 98,000đ/thùng 

giá bán một thùng nước khoáng lavie 750ml hiện nay là 98,000đ/thùng 

lavie-19l

>>> giới thiệu quận 5

>>>> quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân Quận 5 được chính thức thành lập từ tháng 5 năm 1976. Trước năm 1975 toàn quận có 6 phường, năm 1976 chia thành 24  phường, đến năm 1986 chia lại thành 15 phường cho đến nay.

>>> các trục đường chính Bắc – Nam, Đông – Tây của thành phố hầu như đi qua địa bàn quận. Về mặt kinh tế, xưa và nay, quận vẫn được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố. Từ các chợ đầu mối trên địa bàn quận hàng hóa các loại được bán buôn, bán lẻ tỏa đi khắp các vùng đất nước và các nước lân cận.

>>>>> là địa bàn có đông đồng bào Hoa cư trú, sinh sống từ khá sớm. Trong quá trình định cư, cùng với người Việt, người Hoa Quận 5 đã có những đóng góp tích cực trong hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ độc lập tự do của đất nước cũng như trong quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển thành phố.

>>>> từ sau năm 1975, miền Nam được giải phóng, đất nước thống nhất, cùng với thành phố và cả nước, Quận 5 bước vào giai đoạn mới xây dựng xã hội chủ nghĩa. Đảng bộ – chính quyền và nhân dân quận đã không ngừng phấn đấu xây dựng Quận 5 ngày càng phát triển đi lên.

>>>> qua 30 năm, quận đã có chuyển biến về mọi mặt, kinh tế giữ vững tốc độ tăng trưởng cao hàng năm, chính trị xã hội ổn định, trật tự an ninh đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện và nâng cao. Những công trình kinh tế, văn hóa, cơ sở hạ tầng được xây dựng ngày càng nhiều đã góp phần làm thay đổi cảnh quan đô thị theo hướng văn minh, hiện đại và cải thiện điều kiện sống cho nhân dân.

>>> trên chặng hành trình 30 song hành cùng thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, thách thức, vững vàng đi vào vận hội mới, Đảng bộ chính quyền và nhân dân quận 5 đã đặt nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ, khơi dậy sức thi đua, sáng tạo của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương đưa quận 5 trở thành một quận nằm trong top dẫn đầu thành phố về sản xuất kinh doanh, tăng trưởng kinh tế.

>>>> thành tựu của chặng đường 5 năm thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ quận khóa VIII (2000 – 2005) là dấu ấn nổi bật nhất ghi nhận sự biến đổi tích cực toàn diện của quận 5 góp phần vào thành tựu chung của thành phố Hồ Chí Minh trong tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hóa.

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG LAVIE VIVA QUẬN 5 GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0906 222127

>>>> đại lý nước lavie viva quận 4